CLOSE
หน้าหลัก บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

เพราะชีวิตที่สมบูรณ์แบบคือการได้ใช้ทุกช่วงเวลาสำคัญกับคนพิเศษในบ้านเดี่ยวอันแสนอบอุ่น และที่โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพจาก อารียา พรอพเพอร์ตี้ เราได้คัดสรรทำเลดีๆ เดินทางสะดวกเพื่อสร้างบ้านเดี่ยวในฝันพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนในครอบครัว ด้วยวัสดุเกรดพรีเมียม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในโครงการ เพื่อให้ทุกๆ ในครอบครัวได้มีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ พักผ่อนอย่างลงตัวตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนบนพื้นที่บ้านเดี่ยวของตัวเองได้อย่างมีความสุขที่สุด

แมนดาริน่า เอกมัย-รามอินทรา
เอกมัย-รามอินทรา
เริ่มต้นที่ 6.9 ล้านบาท
ดิ เอวา เรสซิเดนซ์
สุขุมวิท 77
เริ่มต้นที่ 35 ล้านบาท
อารียา เมทโทร
เกษตร-นวมินทร์
เริ่มต้นที่ 13.9 ล้านบาท
อารียา บุษบา
ลาดพร้าว-เสรีไทย
โครงการบ้านเดี่ยวแห่งเดียวติดถนนเสรีไทย สไตล์ Contemporary ที่ออกแบบทุกพื้นที่อย่างเอ็กซ์คลูซีฟ
เริ่มต้นที่ 14 ล้านบาท
อารียา โคโม่ วงแหวนฯ-รามอินทรา
วงแหวน-รามอินทรา
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอนใหญ่ 2 ที่จอดรถ แนว Contemporary Modern Style บนพื้นที่ความสุขกว้างขวางพร้อมสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ขนาด 141-165 ตร.ม. พร้อมคลับเฮ้าส์หรูและสวนสีเขียวรอบโครงการ
เริ่มต้นที่ 4.69 ล้านบาท
อารียา โคโม่ วงแหวน-ราชพฤกษ์
วงแหวน-ราชพฤกษ์
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น บนพื้นที่ความสุข 141ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และ 1 ห้องอเนกประสงค์ พร้อมพื้นที่ส่วนครัวไทย เพิ่มความสุขด้วย Pantry ขนาดใหญ่ สำหรับการเตรียมอาหาร
เริ่มต้นที่ 3.39 ล้านบาท
อารียา ดอนเมือง-สรงประภา
ดอนเมือง-สรงประภา
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3-4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ พร้อม 2 ที่จอดรถ ตกแต่งทันสมัย เดินทางสะดวกสบายด้วยเส้นทางโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) ตัดผ่านดอนเมือง อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้างขวางกว่า 281 ตร.ม. พร้อมพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ ใช้ชีวิตอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้คุณออกแบบชีวิตทันสมัยที่ลงตัวได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองแล้ววันนี้
เริ่มต้นที่ 9.6 ล้านบาท
อารียา โคโม่ บางนา-วงแหวนฯ
บางนา-วงแหวนฯ
เริ่มต้นที่ 4.49 ล้านบาท

สไตล์บ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่

โครงการบ้านเดี่ยวจาก อารียา พรอพเพอร์ตี้ของเรานั้นเข้าใจถึงความต้องการในการดำเนินชีวิตของคนทุกวัย เราจึงมีการออกแบบฟังก์ชั่นที่พร้อมตอบโจทย์ทุกระดับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง ห้องรับประทานอาหาร สวนส่วนตัวรอบบ้านเดี่ยว พื้นที่จอดรถ ฯลฯ อีกทั้งเรายังมีการจัดสรรพื้นที่ทุกตารางนิ้วในบ้านเดี่ยวให้เกิดประสูงสุดในการใช้สอย เพื่อให้เพียงพอต่อการบริหารพื้นที่ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของทุกๆ คนในบ้าน พร้อมสร้างความสุขที่มีตัวตนแบบจับต้องได้

 

บ้านเดี่ยวบนทำเลคุณภาพ

ทุกๆ โครงการบ้านเดี่ยวจากอารียา พรอพเพอร์ตี้นั้นมีการเลือกทำเลที่ตั้งที่เหมาะสมสอดคล้องกับการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน และถนนเส้นหลักสายต่างๆ โดยทำเลบ้านเดี่ยวของเรานั้นมีทั้ง ย่านลาดพร้าว สุขุมวิท เกษตร-นวมินทร์ รามอินทรา ลาดกระบัง วงแหวนฯ บางนา ดอนเมือง และราชพฤกษ์ ซึ่งแต่ละทำเลนั้นล้วนแล้วแต่เดินทางง่าย สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่แหล่งธุรกิจใจกลางเมืองได้แบบรวดเร็ว จึงไม่แปลกใจที่โครงการบ้านเดี่ยวจากเรานั้นสามารถครองใจคนเมืองได้ง่ายๆ

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวในฝันและพื้นที่ส่วนตัวเพื่อการอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบล่ะก็ อยากแนะนำให้ลองดูโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นจากอารียา พรอพเพอร์ตี้ สร้างเสร็จพร้อมอยู่สไตล์โมเดิร์นที่มาในราคาแบบจับต้องได้จริงเริ่มต้นที่ 3.39 ล้านบาท มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมและCCTV พร้อมรองรับกับไลฟ์สไตล์ของทุกๆ คนในครอบครัวให้คุณใช้ชีวิตอิสระได้อย่างเต็มที่ตามที่ต้องการบนพื้นที่บ้านเดี่ยวของตัวเอง